Liên hệ về các sản phẩm sau
Tìm Kiếm

BÁN BIỆT THỰ SPENDORA AN KHÁNH

Toạ lạc tại vị trí thuận lợi vào bậc nhất ở Miền Bắc Việt Nam, Khu đô thị Splendora hứa hẹn là một thành phố hiện đại bậc nhất Việt Nam với tổng diện tích 264,13 ha đất, nằm trên trục đường Láng – Hòa Lạc kéo dài, cách Trung tâm Hội nghị quốc gia 6 km về phía Tây. Khu đô thị tọa lạc tại các xã An Khánh, Lại Yên, Song Phương, Vân Canh thuộc huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Khu biệt thự Splendora có tổng diện tích 24,9 ha, được thiết kế bởi kiến trúc sư người Pháp mang một phong cách Châu Âu hoàn toàn khác biệt. Các lô đất biệt thự có diện tích từ 250 m2 – 650 m2, tầng cao trung bình là 3 tầng, chú trong nhiều diện tích cho cây xanh, mang đến không gian thoáng đãng, thân thiện với môi trường. Hệ thống an ninh ba vong kiểm soát tạo nên một khu dân cư an toàn và yên tĩnh.

Đặc biệt, mật đô xây dựng tại dự án chỉ khoảng 35% nên có rất nhiều căn hộ nằm ở vị trí đẹp. Đáp ứng được tiêu chí về sự thông thoáng và tầm nhìn của kách hàng. Giữa mỗi căn hộ đều có những khoản trống để trồng cây xanh. Hệ thống cây xanh được chăm sóc và cắt tỉa gọn gàng và đẹp mắt. Làm tăng giá trị sống bền vững cho khu đô thị này

Hiện tại, đơn vị chúng tôi đang bán biệt thự Spendora An Khánh. Nếu bạn đang có ý định mua nhà tại dự án Bắc An Khánh Splendora thì đừng nên chần chừ. Các căn hộ tại dự án đều đã có giấy tờ và pháp lý đầy đủ, bạn sẽ được chủ đầu tư trao tận tay khi thanh toán xong chi phí. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

khu biệt thự plendora bắc an khánh

Xem Thêm

Thu Nhỏ

Bán Biệt Thự Splendora An Khánh

Dữ liệu đang cập nhật!